Recommended

หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ เป็นวัดที่มีความสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ อายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี ตั้งอยู่บริเวณดอยคำ ด้านหลังอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 10 กิโลเมตร

 

หงเปา Hong Bao ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง เสิร์ฟติ่มซำนานาชนิด มีหลายสาขา Central Embassy, สุขุมวิท ซอย 39, เดอะเรสท์ แอเรีย ทางด่วนประชาชื่นขาออก, มาบุญครอง ชั้น 6 และ Thanya shopping park

 

Bonjour French Fair 2016 มหกรรมแสดงสินค้าจากฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดโดย หอการค้า ฝรั่งเศส-ไทย

 

If Cats Disappeared From the World ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ ภาพยนต์ญี่ปุ่นที่จะทำให้คุณรู้ซึ้งถึงการมีชีวิตอยู่

 

ibis เชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และสถานีรถไฟเชียงใหม่เพียง 20 นาที สะดวกสบายด้วยสถานที่ตั้งบริเวณแยกภูคำ ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 

Bookmoby Readers’ Cafe (บุ๊คโมบี้ รีดเดอร์ส คาเฟ่) เป็นร้านหนังสือสำหรับผู้หลงใหลและสนใจในแวดวงหนังสือ และวรรณกรรม โดยเฉพาะงานประพันธ์ที่ค่อนข้างจริงจัง วรรณกรรมไทยสร้างสรรค์ บทกวี วรรณกรรมแปลร่วมสมัย วรรณกรรมคลาสสิก

 

ร้าน PAUL มาเปิดที่ประเทศไทยแล้ว ร้าน PAUL เริ่มต้นในปี 1889 โดยคุณ Charlemagne Mayot ที่ Croix อยู่ในเมือง Lille ทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศส เป็นธุรกิจครอบครัวที่ทำกันมาถึง 5 รุ่นแล้ว ทำขนมปัง, เครป, แซนวิช, มาการอง, ซุป, เค้ก, กาแฟ และอีกหลายอย่าง

 

เราทาน ก๋วยเตี๋ยวไก่ แม่ศรีเรือน ตั้งแต่เด็กๆ เลย ทานตั้งแต่สาขาลาดพร้าว 110 แต่ปัจจุบันนี้ไม่ต้องขับไปถึงลาดพร้าวแล้ว มีใกล้บ้านที่สาขา The Paseo Town รามคำแหง และถ้าขับรถไปอีกหน่อย ก็จะเป็นสาขา สุขาภิบาล 3 ที่อยู่เลยโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้าไปนิดเดียว

 

คงไม่มีใครไม่รู้จักองค์เทพ อย่างพระพรหมเอราวัณ, พระตรีมูรติ, พระพิฆเนศ ใช่ไหมคะ วันนี้เพื่อความเป็นสิริมงคล เราจะพามา ไหว้องค์เทพศักดิ์สิทธิ์ราชประสงค์ กันค่ะ

 

รายการ The Face Thailand Season 2 นี้ ประสบความสำเร็จอย่างมาก ต้องขอชื่นชมคุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้ผลิตรายการ ที่ทำผลงานออกมาได้ดีขนาดนี้

 

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 มีโอกาสไปงาน Echelon Thailand 2015 ที่จัดขึ้นที่ BITEC บางนา ตั้งแต่ 26-27 พฤศจิกายน งานนี้จัดขึ้นโดย e27 มีคนดังในแวดวงใน IT มาร่วมเป็น speaker มากมาย และ Workshop ต่างๆ