กำไลหินสี

ร้าน ASHVA กําไลหิน หินนำโชค หินมงคล

ช่วงนี้ กําไลหิน หินนำโชค หินมงคล กำไลหินสี กำลังฮิต อินเทรนด์ ว่ากันว่าใส่แล้วก็นำโชค นำทรัพย์ มาให้ผู้ใส่ จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ส่วนตัวคิดว่าสวยดี ก็หามาใส่ เราชอบแบบเป็น นิล (Onyx ) หรือจะเป็นพลอยตาเสือ (Tiger Eye)

ติดต่อไปยังร้าน ASHVA (แอชวา) ทาง LINE ID “ashvathai” ว่าอยากได้อะไร ชอบแบบไหน ที่สำคัญต้องมีหัวกะโหลกด้วยนะ เสร็จแล้วขั้นตอนสุดท้ายก็คือวัดข้อมือของตัวเองให้ทางร้าน

ทางร้าน ASHVA ก็จัดให้ตามคำขอ ออกแบบกำไลมาให้สวยงาม แถมแนะนำ ไพไรต์ (Pyrite) เพิ่มให้อีกด้วย หน้าตาเป็นดังภาพด้านล่างค่ะ

กำไลหินสี

ถูกใจมากๆ เลยขออีกเส้นเป็น Tiger Eye และ Onyx อีกเส้นเป็น ฟลูออไรต์ (Fluorite‬) ให้ ไม่ใช่ยาสีฟันนะ อิอิ

Inbox สั่งทำได้ฮับ ^^ออกแบบสไตล์เท่ห์ๆ #นิล + #คดไม้สัก 8มม. #สามทหารเสือ **สนใจติดต่อผ่าน Line id: ASHVATHAI…

Posted by ASHVA on Wednesday, March 25, 2015

ใช้เวลาเพียงไม่กี่วัน กำไลหิน ของก็ถูกส่งไปรษณีย์มาถึง ห่อมาอย่างรัดกุม พร้อมถุงผ้าน่ารักๆ

หินสี หินนำโชค

ความหมายของ กําไลหิน ต่างๆ ที่เราใช้
นิล สามารถปกป้องคุ้มครองให้ปลอดภัยจากภยันตรายต่างๆ และคุ้มครองให้รอดพ้น จากอุบัติเหตุ หรือจากคนที่ไม่หวังดี ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และนำพาโชคลาภมาสู่ผู้เป็นเจ้าของ

พลอยตาเสือ มีสีเหลืองเหลือบลายน้ำตาล มีคุณสมบัติส่งผลดีต่อ จิตใต้สำนึก สามารถค้นหาสิ่งดี ๆ ที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในตัวเราช่วยบรรเทาอาการปวดศรีษะ เป็นหินที่พลังปกป้องคุ้มครองสูง มีคุณสมบัติในการพัฒนาญาณหยั่งรู้ ให้เกิดในรูปของการมองเห็น เหมาะกับการใช้นั่งสมาธิ ช่วยกระตุ้นพลังชีวิต และพลังความคิดให้เกิดแรงบันดาลใจ ลดความเครียด ช่วยขจัดปัดเป่าฝันร้าย ขับไล่วิญญาณไม่ให้มาใกล้ หากรู้สึกว่าหินที่สวมใส่อยู่เกิดร้อนวูบวาบ แปลว่าหินกำลังเตือนให้คุณหยุดนั่งสงบจิตใจ หรือควรหาเวลานั่งสมาธิบ้าง

กำไลหิน

ไพไรต์จัดว่าเป็นแร่นำโชค เป็นสัญลักษณ์แห่งจิตวิญญาณ ดูดซับความสุขความสำเร็จมาสู่ผู้เป็นเจ้าของ ช่วยในการพัฒนาจิตใจ ช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาปวดศีรษะโดยไม่ทราบสาเหตุ และสมาธิสั้นมีอาการดีขึ้น บรรเทาอาการย้ำคิดย้ำ ทำให้เบาบางลงและหายไปในที่สุด

ฟลูออไรต์ ช่วยพัฒนาจิต พัฒนาการหยั่งรู้ ทำให้จิตใจสงบ มั่นคง ปรับสมดุลของความคิดทั้งด้านบวก และลบให้ดีขึ้น ลดอาการเจ็ดปวดต่างๆ ได้

กำไลหิน

ส่วนอันนี้เป็นผลงานล่าสุด

ASHVA

ลองมาปรึกษา สอบถาม และดูภาพสินค้าสวยๆ ของทางร้าน เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ashvathai
Line ID: ashvathai

ขอบคุณ ASHVA สำหรับ กำไลหิน สวยๆ นะคะ

The photographs may not be copied, reproduced, redistributed, manipulated, projected, used or altered in any way without the prior express written permission of Juth.Net

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *