Author Archives: Juth

Moomin Cafe เมกาบางนา อยู่ ชั้น L1 แฟนๆ Moomin ห้ามพลาด Cafe น่ารักๆ ที่เต็มไปด้วย character ต่างๆ จากเรื่อง Moomin ไม่ว่าจะเป็น Little My หรือ Snufkin

 

ชีวิตธรรมดา เชียงราย ให้บริการอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มที่ตั้งใจทำขึ้นจากวัตถุดิบสดใหม่ ท่ามกลางมวลดอกไม้ เสียงนกร้อง สายน้ำไหล และอากาศที่สดชื่น เพื่อให้ได้หยุดวันเวลาที่รีบเร่ง และมีโอกาสได้ซึมซับสุนทรียภาพจากธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

 

Winter Market Fest #5 วันที่ 16 – 17 ธันวาคมนี้ ที่ T77 Community (ซ.อ่อนนุช 1/1) ตั้งแต่เวลา 16:00 – 22:00 น. ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ช้อปเพลิน เดินชิลล์ ชมความมหัศจรรย์ของเมืองคริสต์มาสที่ T77

 

DEAN & DELUCA สาขา Park Ventures ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ BTS สถานีเพลินจิต ทางออกที่ 2 (เหมือนเดินทางมาโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ (The Okura Prestige) เปิดเวลา 7.00 น. ถึง 21.00 น.

 

Sekai no Yamachan เซไค โนะ ยามะจัง หรือที่รู้จักกันดี ในชื่อ ปีกไก่ทอด ยามะจัง (สาขา Silom สีลม) ร้านปีกไก่ทอดชื่อดัง จากเมือง นาโกย่า มีสาขา มากกว่า 70 สาขา ทั่วญี่ปุ่น พร้อมเปิดให้บริการแล้วทั้ง 2 สาขา ที่ประเทศไทย สาขาแรก สุขุมวิท 39

 

เปิดตัว ShopBack ในประเทศไทย สนุกกับการช้อปปิ้งที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เปิดตัวเว็บไซต์ และแอปบนมือถือ ShopBack ตอกย้ำความเฟื่องฟูของ e-commerce ในไทย มอบเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารให้กับนักช้อปออนไลน์

 

Liveleaf ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่เน้นความอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น ร้านอยู่ทางด้านหลังเซ็นทรัลบางนา เปิด 11.00 น. – 21.00 น. โทร 020777035

 

Vanita Restaurant ร้านอาหารไทยรสชาติดี ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศน่านั่ง และบริการประทับใจ ที่ชั้น 2 อาคาร CP Tower 3 เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีพญาไท ทางออกที่ 2

 

เกาะเกร็ด เป็นเกาะกลางน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาตอนล่าง เกาะเกร็ดเกิดจากการขุดคลองลัดแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อปี พ.ศ. 2265 ในรัชสมัยสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวท้ายสระ

 

วัดบวรนิเวศ ราชวรวิหาร หรือ วัดบวรนิเวศวิหาร เป็นพระอารามหลวงชั้นเอก ชนิดราชวรวิหาร ตั้งอยู่ริมถนนบวรนิเวศน์และถนนพระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร

 

พบกับหนังสือดีๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที 29 มี.ค. ถึง 9 เม.ย. 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์